Bản đồ Cần Thơ, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cần Thơ

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ

Bản đồ Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ nhé.

Giới thiệu: Cờ Đỏ là một huyện trực thuộc thành phố Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Cờ Đỏ trước đây ban đầu chỉ là địa danh để chỉ vùng đất thuộc xã Thới Đông của huyện Ô Môn và xã Thạnh Phú của huyện Thốt Nốt cùng thuộc tỉnh Cần Thơ cũ, đồng thời vẫn chưa được dùng chính thức trong các tên gọi đơn vị hành chính. Ngày 21 tháng 04 năm 1998, theo Nghị định số 21/1998/NĐ-CP, Cờ Đỏ chính thức trở thành tên một thị trấn của huyện Ô Môn thuộc tỉnh Cần Thơ cũ. Thị trấn Cờ Đỏ được thành lập do tách đất từ các xã Thới Đông và Thạnh Phú. Ngày 2 tháng 1 năm 2004, theo Nghị định số 05/2004/NĐ-CP, huyện Cờ Đỏ chính thức được thành lập do tách phần lớn vùng đất đai phía tây từ huyện Ô Môn cũ, đồng thời là một huyện ngoại thành của thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương. Đến cuối năm 2008, lại giải thể huyện Cờ Đỏ cũ để thành lập huyện Thới Lai và huyện Cờ Đỏ mới. Đặc biệt, địa bàn huyện Cờ Đỏ mới chỉ chiếm một phần diện tích của huyện Cờ Đỏ cũ trước đó, phần còn lại thuộc về huyện Thới Lai. Huyện Cờ Đỏ mới được thành lập theo Nghị định số 12/NĐ-CP vào ngày 23 tháng 12 năm 2008 của Chính phủ Việt Nam. Địa bàn huyện Cờ Đỏ mới bao gồm một phần đất đai của huyện Cờ Đỏ cũ, cộng thêm một phần đất đai của huyện Vĩnh Thạnh cũ (các xã Thạnh Phú và Trung Hưng) và một phần đất đai của huyện Thốt Nốt cũ (các xã Trung An và Trung Thạnh). Huyện lỵ huyện Cờ Đỏ được đặt tại thị trấn Cờ Đỏ.Đông giáp quận Thốt Nốt, quận Ô Môn; Tây giáp huyện Vĩnh Thạnh và tỉnh Kiên Giang; Nam giáp huyện Thới Lai; Bắc giáp quận Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh.
Diện tích: 310,48 km2
Vùng miền:Đồng bằng sông Cửu Long
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ Google MapBản đồ hành chính Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ:

Bản đồ , Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Trung An, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Trung Thạnh, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Thạnh Phú, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Trung Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Thị trấn Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Thới Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Đông Hiệp, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Đông Thắng, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Thới Đông, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Thới Xuân, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ Bản đồ Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ Reviewed by Unknown on tháng 1 19, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.