Bản đồ Cần Thơ, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cần Thơ

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ

Bản đồ Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ nhé.

Giới thiệu: Phong Điền là một huyện thuộc thành phố Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Vùng đất huyện Phong Điền vốn nổi tiếng và được biết đến từ xưa đến nay qua tên gọi của một trong những chợ nổi của vùng đất Cần Thơ: Chợ nổi Phong Điền. Ngoài ra, Phong Điền còn có di tích lịch sử nổi tiếng Chiến thắng Lộ Vòng Cung. Hiện nay, thành phố Cần Thơ đã và đang có đề án phát triển Phong Điền trở thành một đô thị sinh thái. Địa danh Phong Điền đã có từ lâu đời. Dười thời Việt Nam Cộng hòa, Phong Điền chính thức trở thành tên một quận thuộc tỉnh Phong Dinh cũ. Sau năm 1975, quận Phong Điền bị giải thể. Từ đó trở đi, địa danh Phong Điền không còn được dùng chính thức trong các tên gọi đơn vị hành chính trong một thời gian khá dài. Huyện Phong Điền của thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương được thành lập theo nghị định số 05/2004/NĐ-CP ngày 2 tháng 1 năm 2004 của Chính phủ trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên, dân số của các xã Mỹ Khánh, Giai Xuân (thuộc thành phố Cần Thơ cũ), xã Tân Thới thuộc huyện Ô Môn và các xã Nhơn Ái, Nhơn Nghĩa, Trường Long thuộc huyện Châu Thành A. Đến năm 2007, lại tách đất xã Nhơn Ái để thành lập thị trấn Phong Điền, thị trấn huyện lỵ của huyện Phong Điền cho đến nay.
Diện tích: 119,48 km2
Vùng miền:Đồng bằng sông Cửu Long
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ Google MapBản đồ hành chính Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ:

Bản đồ , Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Thị trấn Phong Điền, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Nhơn Ái, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Giai Xuân, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Tân Thới, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Trường Long, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Mỹ Khánh, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Nhơn Nghĩa, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ Bản đồ Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ Reviewed by Unknown on tháng 1 20, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.