Bản đồ Cần Thơ, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cần Thơ

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ

Bản đồ Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ nhé.

Giới thiệu: Vĩnh Thạnh là một huyện thuộc thành phố Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Trước năm 1975, vùng đất Thốt Nốt (gồm cả toàn bộ huyện Vĩnh Thạnh và một phần huyện Cờ Đỏ) đã từng có thời kỳ thuộc về tỉnh Long Xuyên và sau đó là tỉnh An Giang. Vĩnh Thạnh là địa danh chỉ mới xuất hiện ở Cần Thơ từ năm 2004 và được dùng để đặt cho tên huyện mới được thành lập của thành phố Cần Thơ. Huyện Vĩnh Thạnh được thành lập vào ngày 2 tháng 1 năm 2004 theo Nghị định số 05/2004/NĐ-CP của Chính phủ Việt Nam trên cơ sở tách phần lớn vùng đất đai phía tây từ huyện Thốt Nốt thuộc tỉnh Cần Thơ cũ, đồng thời là một huyện ngoại thành của thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương. Ngày 16 tháng 1 năm 2007, lại tách đất các xã Thạnh Qưới và Thạnh Mỹ để thành lập mới thị trấn Vĩnh Thạnh. Ngày 23 tháng 12 năm 2008, theo Nghị định số 12/NĐ-CP của Chính phủ Việt Nam, một phần đất đai phía nam của huyện Vĩnh Thạnh được giao về cho huyện Cờ Đỏ mới được điều chỉnh địa giới hành chính. Hiện nay, huyện Vĩnh Thạnh có 2 thị trấn là thị trấn Vĩnh Thạnh và thị trấn Thạnh An. Huyện lỵ huyện Vĩnh Thạnh được đặt tại thị trấn Vĩnh Thạnh.
Diện tích: 297,59 km2
Vùng miền:Đồng bằng sông Cửu Long
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ Google MapBản đồ hành chính Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ:

Bản đồ , Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Vĩnh Bình, Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Thị trấn Thanh An, Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Thị trấn Vĩnh Thạnh, Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Thạnh Mỹ, Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Vĩnh Trinh, Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Thạnh An, Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Thạnh Tiến, Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Thạnh Thắng, Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Thạnh Lợi, Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Thạnh Qưới, Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Thạnh Lộc, Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ Bản đồ Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ Reviewed by Unknown on tháng 1 19, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.