Bản đồ Cần Thơ, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cần Thơ

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ

Bản đồ Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ nhé.

Giới thiệu: Bình Thủy là một quận nội thành của thành phố Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.Giáp ranh quận Ninh Kiều. Quận Bình Thủy là quận có quy mô kinh tế quan trọng của TP.Cần Thơ gồm cảng lớn,2 khu công nghiệp và sân bay quốc tế Cần Thơ.Ngoài ra quận có một hệ thống sông rạch chi chít, sông liền sông, vườn nối vườn. Với môi trường xanh, sạch, đẹp cùng với việc bảo tồn những nét văn hoá đặc trưng, truyền thống, du lịch Bình Thủy mang một sắc thái riêng, độc đáo và hấp dẫn. Ban đầu, Bình Thủy chỉ là tên một thôn và sau đó là làng thuộc địa bàn tỉnh Cần Thơ cũ. Đến năm 1906, làng Bình Thủy đổi tên thành làng Long Tuyền và sau năm 1956, làng Long Tuyền lại đổi thành xã Long Tuyền. Từ đó, địa danh Bình Thủy chỉ còn được dùng để chỉ tên một ngôi chợ và tên vùng đất quanh khu vực gần cầu Bình Thủy và Đình Bình Thủy (lúc bấy giờ còn gọi là Long Tuyền Cổ miếu). Tuy nhiên, dưới thời Việt Nam Cộng hòa, địa danh Bình Thủy lại được sử dụng nhiều để chỉ tên gọi các phi trường và khu vực căn cứ quân sự ở vùng đất này. Sau năm 1975, xã Long Tuyền được tách ra để thành lập mới phường Bình Thủy. Trong giai đoạn 1975-2003, Bình Thủy chỉ là tên một phường thuộc thành phố Cần Thơ (lúc bấy giờ còn là thành phố trực thuộc tỉnh). Từ năm 2004, khi Cần Thơ trở thành thành phố trực thuộc trung ương, địa danh Bình Thủy chính thức được dùng cho cả hai đơn vị hành chính: phường Bình Thủy và quận Bình Thủy. Hiện nay, trung tâm hành chính quận Bình Thủy được đặt ở phường Bình Thủy.
Diện tích: 70,59 km²
Vùng miền:Đồng bằng sông Cửu Long
Dân tộc: Chủ yếu là Kinh, Khmer, Hoa

Mua bản đồ Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ Google MapBản đồ hành chính Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ:

Bản đồ , Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Bình Thủy, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Trà An, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Trà Nóc, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Thới An Đông, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Long Hòa, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Long Tuyền, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ Bản đồ Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ Reviewed by Unknown on tháng 1 19, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.