Bản đồ Cần Thơ, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cần Thơ

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

Bản đồ Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ nhé.

Giới thiệu: Cái Răng là một quận nằm ở phía đông nam của thành phố Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Quận Cái Răng được thành lập theo nghị định số 05/2004/NĐ-CP ngày 2 tháng 1 năm 2004 của Chính phủ Việt Nam. Là quận nằm ở cửa ngõ phía nam của thành phố, có Quốc lộ 1A đi qua, ngay từ khi mới thành lập, quận Cái Răng đã được xem là trọng điểm phát triển kinh tế của thành phố Cần Thơ. Từ thời Pháp thuộc cho đến năm 1975, Cái Răng là tên gọi nơi đặt quận lỵ quận Châu Thành thuộc tỉnh Cần Thơ và sau đó là tỉnh Phong Dinh thời Việt Nam Cộng hòa. Lúc bấy giờ, Cái Răng về mặt hành chánh vẫn thuộc địa bàn xã Thường Thạnh. Từ năm 1975, thị trấn Cái Răng chính thức được thành lập và trở thành đơn vị hành chánh cấp xã trực thuộc huyện Châu Thành. Trước năm 2004, Cái Răng vốn là thị trấn huyện lỵ của huyện Châu Thành thuộc tỉnh Cần Thơ cũ. Từ năm 2004, huyện Châu Thành thuộc về tỉnh Hậu Giang, đồng thời huyện lỵ cũng được dời về thị trấn Ngã Sáu. Như vậy, Cái Răng chính thức trở thành một quận thuộc thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương từ năm 2004. Ngoài ra, thị trấn Cái Răng cũ cũng được chuyển thành phường Lê Bình. Hiện nay, trung tâm hành chính quận Cái Răng được đặt ở phường Lê Bình.
Diện tích: 62,53 km²
Vùng miền:Đồng bằng sông Cửu Long
Dân tộc: Kinh, Hoa, Khmer

Mua bản đồ Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ Google MapBản đồ hành chính Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ:

Bản đồ , Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Tân Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ Bản đồ  Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ Reviewed by Unknown on tháng 1 19, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.