Bản đồ Cần Thơ, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cần Thơ

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ

Bản đồ Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ nhé.

Giới thiệu: Ô Môn là một quận thuộc thành phố Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Trước năm 2004, Ô Môn vốn là một huyện thuộc tỉnh Cần Thơ cũ, với huyện lỵ là thị trấn Ô Môn. Địa bàn huyện Ô Môn khi đó rất rộng lớn, bao gồm toàn bộ quận Ô Môn, toàn bộ huyện Thới Lai và một phần huyện Cờ Đỏ hiện nay. Ngày 2 tháng 1 năm 2004, theo Nghị định số 05/2004/NĐ-CP, vùng đất huyện Ô Môn cũ được chia thành các đơn vị hành chính mới là quận Ô Môn và huyện Cờ Đỏ của thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương. Đến cuối năm 2008, lại giải thể huyện Cờ Đỏ cũ để thành lập huyện Thới Lai và huyện Cờ Đỏ mới. Đặc biệt, địa bàn huyện Cờ Đỏ mới chỉ chiếm một phần diện tích của huyện Cờ Đỏ cũ trước đó, phần còn lại thuộc về huyện Thới Lai. Như vậy, Ô Môn chính thức trở thành một quận thuộc thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương từ năm 2004. Ngoài ra, thị trấn Ô Môn cũ cũng được chuyển thành phường Châu Văn Liêm, sau đó lại tách đất phường Châu Văn Liêm để lập mới phường Thới Hòa. Hiện nay, trung tâm hành chính quận Ô Môn được đặt ở phường Châu Văn Liêm.
Diện tích: 125,4086 km2
Vùng miền:Đồng bằng sông Cửu Long
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ Google MapBản đồ hành chính Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ:

Bản đồ , Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Thới Hòa, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Thới Long, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Long Hưng, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Thới An, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Trường Lạc, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ Bản đồ Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ Reviewed by Unknown on tháng 1 19, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.