Bản đồ Cần Thơ, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cần Thơ

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Bản đồ Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Th giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Th nhé.

Giới thiệu: Ninh Kiều là quận trung tâm của thành phố Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.Quận Ninh Kiều là quận sầm uất, đô thị hóa nhanh và kinh tế phát triển, hiện đại, với không gian đô thị bề thế và hạ tầng hoàn thiện tạo nên 1 đô thị miền sông nước văn minh,hào hiệp.Ninh Kiều chính là cái lõi đô thị loại I trực thuộc trung ương. Quận Ninh Kiều được thành lập theo Nghị định số 05/2004/NĐ-CP ngày 2 tháng 1 năm 2004 trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của phần lớn các phường nội thành của thành phố Cần Thơ trực thuộc tỉnh Cần Thơ cũ. Quận có Bến Ninh Kiều, là một địa danh du lịch nổi tiếng của Cần Thơ. Nơi đây đặt trụ sở của nhiều ban ngành của thành phố, điển hình là ủy ban nhân dân thành phố tại số 2 đại lộ Hòa Bình, phường Tân An. Địa danh Ninh Kiều đã xuất hiện ở Cần Thơ từ năm 1958, ban đầu chỉ là tên của một bến sông và không được dùng chính thức trong các tên gọi đơn vị hành chính. Từ năm 2004, Ninh Kiều chính thức trở thành tên một quận thuộc thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương. Hiện nay, trung tâm hành chính quận Ninh Kiều được đặt ở phường Tân An, nơi có địa điểm du lịch nổi tiếng: Bến Ninh Kiều.
Diện tích: 29,2 km²
Vùng miền:Đồng bằng sông Cửu Long
Dân tộc: Chủ yếu là Kinh, Khmer, Hoa

Mua bản đồ Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Th ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Th Google MapBản đồ hành chính Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Th:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Th:

Bản đồ , Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường An Hội, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ Bản đồ Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ Reviewed by Unknown on tháng 1 19, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.