Bản đồ Cần Thơ, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cần Thơ

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ

Bản đồ Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ nhé.

Giới thiệu: Thốt Nốt là một quận trực thuộc thành phố Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Trước năm 1975, vùng đất Thốt Nốt (gồm cả toàn bộ huyện Vĩnh Thạnh và một phần huyện Cờ Đỏ) đã từng có thời kỳ thuộc về tỉnh Long Xuyên và sau đó là tỉnh An Giang. Quận Thốt Nốt nằm ở cửa ngõ phía Bắc của Thành phố Cần Thơ, lãnh thổ bao gồm phần đất liền và dãy cù lao Tân Lộc hình thoi nằm trên Sông Hậu. Quận Thốt Nốt được xem là quận có nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp và du lịch sinh thái. Trước năm 2004, Thốt Nốt vốn là một huyện thuộc tỉnh Cần Thơ cũ và trong giai đoạn 2004-2008, Thốt Nốt là một huyện ngoại thành của thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương, với huyện lỵ là thị trấn Thốt Nốt. Địa bàn huyện Thốt Nốt trước năm 2004 rất rộng lớn, bao gồm toàn bộ quận Thốt Nốt, toàn bộ huyện Vĩnh Thạnh và một phần huyện Cờ Đỏ hiện nay. Ngày 2 tháng 1 năm 2004, theo Nghị định số 05/2004/NĐ-CP, vùng đất huyện Thốt Nốt cũ được chia thành các đơn vị hành chính mới là huyện Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh của thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương. Ngày 23 tháng 12 năm 2008, theo Nghị định số 12/NĐ-CP, lại giải thể huyện Thốt Nốt cũ để thành lập mới quận Thốt Nốt. Ngoài ra, phần đất còn lại của huyện Thốt Nốt cũ cũng được nhập vào huyện Vĩnh Thạnh và huyện Cờ Đỏ mới thay đổi địa giới hành chính lúc đó. Như vậy, Thốt Nốt chính thức trở thành một quận thuộc thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương từ đầu năm 2009. Ngoài ra, thị trấn Thốt Nốt cũ cũng được chuyển thành phường Thốt Nốt. Như vậy, địa danh Thốt Nốt chính thức được dùng cho cả hai đơn vị hành chính: phường Thốt Nốt và quận Thốt Nốt. Hiện nay, trung tâm hành chính quận Thốt Nốt được đặt ở phường Thốt Nốt.
Diện tích: 117,87 km2
Vùng miền:Đồng bằng sông Cửu Long
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ Google MapBản đồ hành chính Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ:

Bản đồ , Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Thới Thuận, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Thuận An, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Tân Lộc, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Trung Nhứt, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Thạnh Hoà, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Trung Kiên, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Tân Hưng, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Phường Thuận Hưng, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ Bản đồ Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ Reviewed by Unknown on tháng 1 19, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.