Bản đồ Cần Thơ, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cần Thơ

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Tân Thới, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ

Bản đồ Xã Tân Thới, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Tân Thới, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ nhé.

Giới thiệu: Tân Thới là một xã thuộc huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Tân Thới là xã trực thuộc huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ, địa bàn nằm trên tuyến lộ vòng cung lịch sử và tuyến đê bao Ô Môn - Xà No, cách trung tâm huyện khoảng 3 km. Giáp với các xã Trường Long, Giai Xuân, Nhơn Ái, thị trấn Phong Điền thuộc huyện Phong Điền: Định Môn, Trường Thành huyện Thới Lai; Phường Trường Lạc quận Ô Môn. Địa bàn xã có các tuyến lộ chính đi qua là đường tỉnh 923, 918, tuyến lộ Tân Thới - Trường Thành. Trước đây xã thuộc huyện Ô Môn (nay là quận Ô Môn) sau khi chia tách năm 2004 xã Tân Thới thuộc huyện Phong Điền cho đến nay. Xã có diện tích tự nhiên 2020 ha, có 91 tổ NDTQ trực thuộc 11 ấp, tính đến tháng 8 năm 2017 có 3.512 hộ, 15.619 nhân khẩu, có 03 dân tộc Kinh, Hoa, khơmer sinh sống, tôn giáo gồm đạo phật, cao đài và Hòa hảo sống đoàn kết. Tuy Phong Điền là một huyện du lịch sinh thái nhưng Tân Thới lại không có địa điểm du lịch nào cả, người dân ở đây sống chủ yếu bằng nghề nông. Nói đến Tân Thới có thể nhắc đến những vườn Sầu Riêng thơm ngát, những vườn nhãn xum xuê, những vườn chôm chôm tới mùa chín đỏ cả một góc trời. Tân Thới hầu như không di tích hay địa điểm vui chơi giải trí, trên địa bàn xã không có nhà nghỉ, quán nhậu, quán karaoke, quán xá thưa thót, nếu bạn muốn tìm 01 quán cafe có view đẹp ở Tân Thới thì chắc chắn là không có. Điểm tự hào nữa chính là hợp tác xã hoa kiểng ấp Tân Long A, là hợp tác xã hoa kiểng lớn nhất Phong Điền, hàng năm cung cấp ra thị trường hơn 30.000 chậu hoa Tết.
Diện tích: 2020 ha
Vùng miền:Đồng bằng sông Cửu Long
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Tân Thới, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Tân Thới, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ Google MapBản đồ hành chính Xã Tân Thới, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Tân Thới, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ:

Bản đồ , Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Thị trấn Phong Điền, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Nhơn Ái, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Giai Xuân, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Tân Thới, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Trường Long, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Mỹ Khánh, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ
Bản đồ Xã Nhơn Nghĩa, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Tân Thới, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ Bản đồ Xã Tân Thới, Huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ Reviewed by Unknown on tháng 1 20, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.